Đang tải...
 
  • Banner slide Dan truong moi
  • Banner slide chuyen gia
  • Banner slide san pham

Giới thiệu chung

BẠN NGẠI RƯỢU BIA?
Bạn ngại các loại đồ uống có cồn nhưng công việc cần phải uống một cách thường xuyên?
Bạn ngại những triệu chứng khó chịu kéo dài sau rượu bia?

GIẢI PHÁP CHO BẠN – ALCOFREE

Khi uống rượu bia nhiều, gan phải làm việc liên tục để đào thải cồn ra khỏi cơ thể. Do đó, trước khi uống rượu bia, bạn cần có sự hỗ trợ để giảm gánh nặng cho gan, hỗ trợ cơ thể đào thải độc cồn và phục hồi sức khỏe.

AlcoFree là thực phẩm bảo vệ sức khỏe được phát triển dựa trên hệ thảo mộc Việt Nam & khoa học Nhật Bản. Với 100% Cynarine tự nhiên từ Actisô kết hợp Taurine, Đảng Sâm, Linh Chi và các Vitamin, hình thành nên công thức độc đáo mà chưa sản phẩm nào có được với công dụng đào thải cồn một cách tự nhiên.

Sử dụng AlcoFree mỗi ngày, trước khi uống rượu bia giúp giảm tác dụng gây hại của cồn đồng thời giảm  khó chịu và phục hồi cơ thể sau rượu bia
 

GIẢM tác hại của cồn lên LÁ GAN

GIẢM mệt mỏi, đau đầu, buồn nôn

PHỤC HỔI thể lực sau say

THÀNH PHẦN

Alcofree phối hợp Cynarine chiết xuất từ 100% Actisô tươi cùng Đảng sâm, Linh chi và các Vitamin C, B1, B6 hình thành nên công thức đào thải cồn nhanh chóng và bảo vệ gan một cách tự nhiên, giúp cơ thể giảm mệt mỏi do say và phục hồi nhanh chóng vào sáng hôm sau.

 

*Không chất tạo màu, hương tăng lực

*Sản phẩm có chứa đường trắng, bệnh nhân tiểu đường nên thận trọng khi sử dụng

CƠ CHẾ HẤP THU VÀ CHUYỂN HÓA CỒN TRONG CƠ THỂ

Phần lớn, khoảng 90% lượng cồn vào cơ thể được chuyển hóa và đào thải tại gan. Tuy nhiên, mỗi giờ gan chỉ có thể xử lý một cốc rượu nhỏ tương đương 7g cồn.

Vì vập, gan rất cần sự hỗ trợ  để giảm gánh  nặng cho gan, giúp đào thải cồn nhanh hơn và hiệu quả hơn.
 

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Cơ bản: Uống 1 chai trước khi rượu bia Khi uống rượu bia như bình thường

Nâng cao: Uống  1chai trước và 1 chai sau khi rượu bia Khi phải sử dụng một lượng lớn chất cồn trong cùng một thời gian

Duy trì: Uống 1 chai mỗi ngày để chăm sóc và bảo vệ chức năng gan

*Lắc đều trước khi uống, ngon hơn khi uống lạnh


 

    Nguồn gốc minh bạch và quy trình sản xuất đảm bảo chất lượng là yếu tố tiên quyết để thực phẩm chức năng trở thành lựa chọn bổ sung dinh dưỡng hàng đầu tại các nước phát triển.
   Hiểu được điều đó, Rohto Health Science hợp tác với các công ty sở hữu nguồn nguyên liệu sạch được trồng bởi thổ nhưỡng và bàn tay người Việt Nam, mang đến những sản phẩm rõ ràng, minh bạch về nguồn gốc.
   Với thực phẩm bảo vệ sức khỏe ALCOFREE, Rohto Health Science kết hợp Ladophar để có được nguồn nguyên liệu thô canh tác theo tiêu chuẩn VietGAP (thực hành nông nghiệp tốt tiêu chuẩn Việt Nam) và thu mua theo tiêu chuẩn GACP (thực hành nông nghiệp tốt cho dược liệu) của tổ chức Y tế Thế giới. Sau đó, nguồn nguyên liệu thô này được quản lý sát sao về chất lượng trong cả quy trình sản xuất, đảm bảo sản phẩm đầu ra an toàn theo đúng chuẩn Nhật Bản.
   Đặt chất lượng sản phẩm và sự an toàn của người tiêu dùng lên hàng đầu, Rohto Health Science luôn cam kết đảm bảo nguồn gốc sản phẩm minh bạch, chuẩn xác từ nông trại đến tay người dùng.
Lên trên