Đang tải...
 
 • Banner slide Dan truong moi
 • Banner slide chuyen gia
 • Banner slide san pham

Giới thiệu chung

BẠN NGẠI RƯỢU BIA?
Bạn ngại các loại đồ uống có cồn nhưng công việc cần phải uống một cách thường xuyên?
Bạn ngại những triệu chứng khó chịu kéo dài sau rượu bia?

GIẢI PHÁP CHO BẠN – ALCOFREE

Khi uống rượu bia nhiều, gan phải làm việc liên tục để đào thải cồn ra khỏi cơ thể. Do đó, trước khi uống rượu bia, bạn cần có sự hỗ trợ để giảm gánh nặng cho gan, hỗ trợ cơ thể đào thải độc cồn và phục hồi sức khỏe.

AlcoFree là thực phẩm bảo vệ sức khỏe được phát triển dựa trên hệ thảo mộc Việt Nam & khoa học Nhật Bản. Với 100% Cynarine tự nhiên từ Actisô kết hợp Taurine, Đảng Sâm, Linh Chi và các Vitamin, hình thành nên công thức độc đáo mà chưa sản phẩm nào có được với công dụng đào thải cồn một cách tự nhiên.

Sử dụng AlcoFree mỗi ngày, trước khi uống rượu bia giúp giảm tác dụng gây hại của cồn đồng thời giảm  khó chịu và phục hồi cơ thể sau rượu bia
 

GIẢM tác hại của cồn lên LÁ GAN

GIẢM mệt mỏi, đau đầu, buồn nôn

PHỤC HỔI thể lực sau say

THÀNH PHẦN

Alcofree phối hợp Cynarine chiết xuất từ 100% Actisô tươi cùng Đảng sâm, Linh chi và các Vitamin C, B1, B6 hình thành nên công thức đào thải cồn nhanh chóng và bảo vệ gan một cách tự nhiên, giúp cơ thể giảm mệt mỏi do say và phục hồi nhanh chóng vào sáng hôm sau.

 

*Không chất tạo màu, hương tăng lực

*Sản phẩm có chứa đường trắng, bệnh nhân tiểu đường nên thận trọng khi sử dụng

CƠ CHẾ HẤP THU VÀ CHUYỂN HÓA CỒN TRONG CƠ THỂ

Phần lớn, khoảng 90% lượng cồn vào cơ thể được chuyển hóa và đào thải tại gan. Tuy nhiên, mỗi giờ gan chỉ có thể xử lý một cốc rượu nhỏ tương đương 7g cồn.

Vì vập, gan rất cần sự hỗ trợ  để giảm gánh  nặng cho gan, giúp đào thải cồn nhanh hơn và hiệu quả hơn.
 

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Cơ bản: Uống 1 chai trước khi rượu bia Khi uống rượu bia như bình thường

Nâng cao: Uống  1chai trước và 1 chai sau khi rượu bia Khi phải sử dụng một lượng lớn chất cồn trong cùng một thời gian

Duy trì: Uống 1 chai mỗi ngày để chăm sóc và bảo vệ chức năng gan

*Lắc đều trước khi uống, ngon hơn khi uống lạnh


 

BẠN ĐÃ DÙNG THỬ ALCOFREE CHƯA?

Những đánh giá của bạn là thông tin vô giá giúp chúng tôi phát triển ALCOFREE tốt hơn.

ĐÁNH GIÁ CHUNG

ĐÁNH GIÁ TỪ KHÁCH HÀNG

 • Huỳnh Minh Thư
  Sản phẩm rất tốt với những thành phần từ tự nhiên, phù hợp với những người thường xuyên phải đi nhậu nhẹt uống bia uống rượu. Sản phẩm nhỏ gọn, chắc chắn và có thể mang được theo đi bất cứ nơi đâu. Sáng hôm sau khi ngủ dậy thấy tinh thần sản khoái và không còn cảm giác mệt mỏi.
 • Hoàng Đức Huy
  Sản phẩm này giải rượu rất hiệu quả, tôi cảm thấy mình không còn bị choáng váng khi sử dụng rượu bia. Sáng hôm sau tỉnh dậy cơ thể cảm thấy rất thoải mái không còn nhức đầu hay buồn nôn nữa. Sản phẩm thực sự rất đáng tin dùng, tôi sẽ sử dụng sản phẩm này thường xuyên
 • Đào Hoàng Thống
  Tôi đã dùng thử sản phẩm này, tôi thấy sản phẩm có chất lượng tốt, giúp cải thiện sức khoẻ sau khi sử dụng bia rượu, giúp tôi giảm cảm giác mệt mỏi và khó chịu. Tôi hy vọng sản phẩm sẽ tốt hơn đối với gan của những người thường sử dụng bia rượu. Tôi sẽ tin dùng sản phẩm này và cảm ơn đội ngũ phát triển sản phẩm.
 • Lệ Thu
  Sản phẩm tốt và chất lượng, phù hợp cho những người dùng nhiều bia rượu. Bạn trai mình sau khi dùng thì cảm thấy giảm đau đầu hiệu quả và không còn mệt mỏi sau những chầu nhậu với đối tác. Thiết kế tiện lợi dễ mang theo bên người, mình nghĩ Rohto nên quảng cáo nhiều hơn về sản phẩm để nhiều người biết đến và sử dụng
 • Nguyên ngọc thắng
  Cảm nhận đầu tiên khi uống sản phẩm này là mùi vị rất dễ uống, uống sản phẩm trước khi uống bia giúp cơ thể không bị mệt mỏi và bớt đi cảm giác say và khó chịu khi nạp bia vào cơ thể. Cảm ơn rohto đã mang lại một sản phẩm thật thiết thực cho người tiêu dùng nam giới. Tôi sẽ giới thiệu cho bạn bè và người thân có nhu cầu sẽ dùng thử và cảm nhận đánh giá về sản phẩm.
 • Võ Tấn Phúc
  Tôi đã dùng mẫu dùng thử mà quý công ty gửi tặng tôi thấy rất hiệu quả khi phải nhậu nhẹt nhiều. Một phần cũng vì uy tín của nhãn hiệu Rohto nên tôi đã mạnh dạn sử dụng. Mong rằng các sản phẩm phát hành đại trà cũng chất lượng như mẫu thử mà không bị giảm sút.
 • Bùi Thanh Thủy
  Sản phẩm rất tốt với những thành phần từ tự nhiên, phù hợp với những người thường xuyên phải đi nhậu nhẹt uống bia uống rượu. Sản phẩm nhỏ gọn, chắc chắn và có thể mang được theo đi bất cứ nơi đâu. Sáng hôm sau khi ngủ dậy thấy tinh thần sản khoái và không còn cảm giác mệt mỏi nữa. Cảm ơn luôn Rohto đã tạo ra một sản phẩm chất lượng
 • Nguyễn Trường An
  Sản phẩm dùng thấy có hiệu quả khá tốt. Ngày hôm sau không bị mệt mỏi hay nhức đầu. Nhưng giá thành 1 chai cho 1 lần sử dụng thì hơi cao. Dạng thực phẩm chức năng nên cũng chỉ hỗ trợ là chính. Nếu uống mỗi ngày để tăng cường sức khỏe có vẻ tốt. Giá thành tốt sẽ ủng hộ và giới thiệu bạn bè sử dụng
 • Nguyễn Quang Vinh
  Sản phẩm rất hiệu quả giảm hẳn triệu chứng đau bụng, nhức đầu, buồn nôn sau khi uống rượu bia. Cho tôi bắt đầu một ngày làm việc nhiều khỏe khắn so với trước kia lúc chưa dùng sản phẩm. Hương vị dễ uống tiếc là khi tôi ra quầy thuốc tây để hỏi mua thì chưa có hàng về. Mong sắp đến ở cai lậy, tiền giang sẽ có bán.
 • Lê Thị Mỹ Huyền
  Tôi đăng ký mẫu thử cho ba tôi dùng. Uống trước khi nạp bia vào người,ba tôi không còn cảm thấy mệt mõi mỗi khi thức dậy vào sáng hôm sau nữa. Sản phẩm mới lạ và tốt vô cùng. Sau khi dùng sản phẩm ba mình thấy tình trạng đau đầu và mệt mỏi vào sáng hôm sau giảm đi đáng kể,mình sẽ nói ba giới thiệu thêm cho vài người bạn nữa.
 • Trần Tuấn
  Sau khi nhận được sản phẩm dùng thử, trước khi uống bia tôi đã dùng sp, sau khi uống bia tôi cảm thấy ít say, chóng mặt, nhức đầu hơn bình thường. Sản phẩm rất tốt, không khó uống lắm, tác dụng nhanh, hiệu quả. Khi dùng chai Alcofree mỗi ngày thì tôi thấy ngủ ngon hơn, sáng dậy tinh thần tỉnh táo lắm và uống trước mỗi lần nhậu là thấy ít say và không mệt mỏi như hồi trước.
 • HMP
  Tốt cho sức khoẻ, uống vào không bị mệt sau khi nhậu sml ngon hơn khi uống lạnh nữa ký tự 250 hơi bị nhìu nên ko biết viết thêm cái gì nữaTốt cho sức khoẻ, uống vào không bị mệt sau khi nhậu sml ngon hơn khi uống lạnh nữa ký tự 250 hơi bị nhìu nên ko biết viết thêm cái gì nữa
 • Tấn Thiện
  Bình thường sau mỗi lần uống rượu bia tôi hay bị đau đầu và rất mệt mỏi nhưng k biết cách nào cải thiện tình hình.1 lần tình cờ đăng ký trải nghiệm sản phẩm Alcofree tôi rất hài lòng.Hôm đó trước khi đi ăn đám cưới thằng bạn tôi biết sẽ phải uống rất nhiều bia nên đã uống Alcofree trước ở nhà.Quả thật sau khi tàn tiệc tôi không còn cảm giác đau đầu mệt mỏi như lúc trước nữa.Cám ơn Alcofree rất nhiều.
 • Trần Đông
  Khi nhận được chai mẫu thử. Mùi vị dễ uống, uống với bạn bè vài chai khi đứng dậy không có cảm giác chống mặt, buồn nôn. Sáng dậy không đau đầu, cảm giác nôn giảm đi nhiều so với trc kia ko dùng. Sản phẩm giá cả phù hợp, thường xuyên có nhiều chương trình giảm giá.
 • Trương huỳnh thuy trang
  Cho ông xã dùng thử thì thấy bảo sáng đỡ nhức đầu, thấy khoẻ hẳn, không nhức người mệt mỏi, uể oải như mọi lần. Nghe nói sản phẩm còn giải độc gan, đào thải cồn rất tốt nhờ tinh chất từ atiso. Sẽ mua cho ông xã dùng trong những dịp tiệc tùng sắp đến.
 • Lưu quốc bình
  Sản phẩm tốt,tôi đã dùng sản phẩm này và thấy có hiệu quả rõ rệt,những cảm giác khó chịu khi sử dụng bia rượu đã giảm đi hẳn,tôi rất tin tưởng vào sản phẩm này và tôi mong rằng sản phẩm này sẽ được nhiều người quan tâm hơn,đây là một sản phẩm tốt cho những người thường xuyên uống rượu bia
 • Lại văn giang
  cảm thấy rất tốt nếu có thể xin cho được thử 1 lần nữa sao khi sữ dụng tôi không cảm thấy chóng mật nhức đầu hay buồn nôn nữa sau khi sữ dụng rượa bia vị của nó rất tốt nếu được sin cho tôi thêm 1 lần được thử cũng như giới thiệu alcofree đến nhưng người xung quanh tôi tôi xin cảm ơn.
 • vo khac vinh
  Khi dùng chai Alcofree mỗi ngày thì tôi thấy ngủ ngon hơn, sáng dậy tinh thần tỉnh táo lắm và uống trước mỗi lần nhậu là thấy ít say và không mệt mỏi như hồi trước.”Khi dùng chai Alcofree mỗi ngày thì tôi thấy ngủ ngon hơn, sáng dậy tinh thần tỉnh táo lắm và uống trước mỗi lần nhậu là thấy ít say và không mệt mỏi như hồi trước.”
 • Nguyễn Ngô Hùng Vương
  Sau khi nhận được mẫu thử mình đã lập tức dùng ngay và thực tế vài chai bia với bạn bè. Thật bất ngờ ! Cảm giác say giảm đến 70% và đặc biệt là hoàn toàn không đau đầu, các triệu chứng giảm tác hại rõ rệt ! Do tính chất công việc thường xuyên phải tiếp xúc với rượu bia và thức uống có cồn nhiều, mình nhận thấy đây là giải pháp mang tính chất đột phá. Mình sẽ tiếp tục ủng hộ sản phẩm này.
 • Huỳnh Nhật hào
  cảm thấy rất tốt nếu có thể xin cho được thử 1 lần nữa sao khi sữ dụng tôi không cảm thấy chóng mật nhức đầu hay buồn nôn nữa sau khi sữ dụng rượa bia vị của nó rất tốt nếu được sin cho tôi thêm 1 lần được thử cũng như giới thiệu alcofree đến nhưng người xung quanh tôi tôi xin cảm ơn.
 • Nguyễn Đức Toàn
  Mình làm về mảng truyền thông nên luôn phải uống bia,rượu.Trước kia chỉ sử dụng các sản phẩm trôi nổi trên thị trường nhưng hiệu quả không cao.Nhưng từ khi sử dụng ALCOFREE từ ROHTO thì tôi không còn chứng buồn nôn.ALCOFREE là thực phẩm chức năng (không phải là thuốc) giúp bảo vệ sức khỏe được chế biến từ các loại thảo mộc.. Với 100% Cynarine tự nhiên từ Actisô kết hợp Taurine, Đảng Sâm, Linh Chi và các Vitamin, hình thành nên công thức độc đáo mà chưa sản phẩm nào có được với công dụng đào thải cồn một cách tự nhiên.Sử dụng ALCOFREE mỗi ngày, trước khi uống rượu bia giúp giảm tác dụng gây hại của cồn đồng thời giảm khó chịu và phục hồi cơ thể sau rượu bia.
 • nguyen le quan
  Sản phẩm khá hiệu quả. Ông xã nhà mình mỗi lần nhậu về người thì đi không nổi .sáng hôm sau có hôm không dậy nhức đầu ,uể oải không dậy nổi di làm. hôm nay dùng sản phẩm thì sáng dậy thì thấy tỉnh hẳn không mệt mỏi nữa. Cảm thấy sản phẩm tốt Khi dùng chai Alcofree mỗi ngày thì tôi thấy ngủ ngon hơn, sáng dậy tinh thần tỉnh táo lắm và uống trước mỗi lần nhậu là thấy ít say và không mệt mỏi như hồi trước.”
 • Trần Đỗ Duy Quang
  Thật tuyệt vời, tôi nhận mẫu thử ngay trước khi buổi đi nhậu. Uống Alcofree trước 1 tiếng đồng hồ, và sau đó cảm thấy khỏe hẵn. Không lo lắng, mệt mỏi sau khi nhậu như trước nửa. Tôi sẽ giới thiệu sản phẩm này đến nhiều người hơn. Nếu chính bạn hoặc người thân của bạn, hay tiếp xúc với nhiều bia rượu hãy sử dụng giải pháp giảm tác hại của bia rượu bằng sản phẩm ALCOFree. ALCOFree là sản phẩm của nhãn hiệu ROHTO. Nhãn hiệu có sản phẩm thuốc nhỏ mắt V-Rohto nổi tiếng ấy ALCOFREE là thực phẩm chức năng (không phải là thuốc) giúp bảo vệ sức khỏe được chế biến từ các loại thảo mộc.. Với 100% Cynarine tự nhiên từ Actisô kết hợp Taurine, Đảng Sâm, Linh Chi và các Vitamin, hình thành nên công thức độc đáo mà chưa sản phẩm nào có được với công dụng đào thải cồn một cách tự nhiên. Sử dụng ALCOFREE mỗi ngày, trước khi uống rượu bia giúp giảm tác dụng gây hại của cồn đồng thời giảm khó chịu và phục hồi cơ thể sau rượu bia. Hiện nay ROHTO mới ra mắt sản phẩm ALCOFree giảm tác hại rượu bia nên có chương trình tặng sản phẩm dùng thử cho người dùng. Các bạn nên đăng ký nhận sản phẩm dùng thử ALCOFree để sử dụng cho mình hoặc người thân. Vì mình nghĩ đây là món quà rất có lợi cho sức khỏe.
 • Đỗ Minh Khuê
  Uống rất ngon. Mình uống trước khi đi nhậu cùng bạn bè sáng hôm sau dậy thấy thoải mải sảng khoái như chưa uống bia hôm qua , mình cũng đã giới thiệu cho vài người bạn họ thích lắm nói cảm ơn mình rối rít vì đã giới thiệu cho họ . Mình thực sự vô cùng hài lòng sẽ ủng hộ dài dài
 • Nguyễn Văn Bằng
  Cảm nghĩ của tôi sau khi dùng sản phẩm Alcofree là nhậu xong ko thấy mệt mỏi, nhức đầu nữa, sáng ngủ dậy tinh thần sảng khoái và khỏe khoắn.AlcoFree là thực phẩm bảo vệ sức khỏe được phát triển dựa trên hệ thảo mộc Việt Nam & khoa học Nhật Bản. Với 100% Cynarine tự nhiên từ Actisô kết hợp Taurine, Đảng Sâm, Linh Chi và các Vitamin, hình thành nên công thức độc đáo mà chưa sản phẩm nào có được với công dụng đào thải cồn một cách tự nhiên.
 • Hồ Hoàng Châu
  Sản phẩm mới lạ và tốt vô cùng. Sau khi dùng sản phẩm mình thấy tình trạng đau đầu và mệt mỏi vào sáng hôm sau giảm đi đáng kể. Đung Alcofree cảm thấy cơ thể không còn mệt mỏi vì rượu bia nữa. Đúng là sản phẩm tốt và công dụng thật làm người khác kinh ngạc.
 • Trung
  Kiểm tra website Sản phẩm khá hiệu quả. Ông xã nhà mình mỗi lần nhậu về người thì đi không nổi .sáng hôm sau có hôm không dậy nhức đầu ,uể oải không dậy nổi di làm. hôm nay dùng sản phẩm thì sáng dậy thì thấy tỉnh hẳn không mệt mỏi nữa. Cảm thấy sản phẩm tốt
 • Hoàng Duy
  Rất tốt,tôi tặng cho bố tôi và ông ấy rất thích nó
 • Phạm hồng hạnh
  Sản phẩm dùng tốt. Sử dụng sản phẩm uống rượu bia không còn cảm giác bồn nôn, đâu đầu. Không có cảm giác mêt mỏi. Chỉ cần nghủ ngơi một lát là có thế tiếp tục làm việc bình thường. Mình rất thích và sẽ mua nhiều để ông xã sử dụng vì ông xã mình rất hay phải tiếp khách. Cảm ơn côngvty đã chế tạo ra một loại thuuocs tố và hiệu quả đến vậy.
 • Nguyễn Đức Khôi
  Khá tốt, sau khi uống t thấy hết cẩm giác buồn nôn, sáng dậy cảm thấy ko đau đầu, làm việc rất bình thường,mình rất thích sản phẩm này!
 • Nguyễn Văn Tài
  Mình nghĩ đây là sản phẩm để sử dụng hoặc tặng cho người thân nhé. Mình nghĩ đây là món quá rất có ý nghĩ đối với sức khỏe. Và đâty là loại thuosc rất hiệu quả . sản phẩm xài rất hài lòng tôi sẽ giới thiệu thêm cho bạn bè gia đình về thứ sản phẩm tốt này .
 • Nguyễn Trung Hiếu
  sản phẩm xài rất hiệu quả . Tôi rất thích sản phẩm này tôi sẽ giới thiệu cho mọi người cùng biết đến sản phẩm này . Tôi sẽ đặt thêm hàng để ông chồng tôi có thể giúp giảm uống rượu bia . Đây sẽ1 vật sẽ là sử dụng hoặc tặng cho người thân nhé. Mình nghĩ đây là món quá rất có ý nghĩ đối với sức khỏe.
 • Mai Thanh Viên
  sảnPhần lớn, khoảng 90% lượng cồn vào cơ thể được chuyển hóa và đào thải tại gan. Tuy nhiên, mỗi giờ gan chỉ có thể xử lý một cốc rượu nhỏ tương đương 7g cồn. Với 2 enzyme trung gian là ADH và ALDH, gan sẽ đảm nhận việc phân hủy cồn. ADH bảo đảm việc chuyển hoá rượu thành acetaldehyde, sau đó được tổng hợp tiếp theo bởi enzyme ALDH thành axit acetic và acetyl coenzyme A. Trong đó, acetaldehyde là chất mang độc tố gấp 30 lần so với cồn, và có khả năng gây ung thư. Vậy càng nhiều ALDH và càng ít ADH thì sẽ càng ít bị say và ít chịu tác động có hại từ rượu bia. Vì vậy, gan rất cần sự hỗ trợ để giảm gánh nặng & giúp đào thải cồn nhanh hơn và hiệu quả hơn. ALCOFREE là thực phẩm bảo vệ sức khỏe được phát triển dựa trên hệ thảo mộc Việt Nam & khoa học Nhật Bản. Với 100% Cynarine tự nhiên từ Actisô kết hợp Taurine, Đảng Sâm, Linh Chi và các Vitamin, hình thành nên công thức độc đáo mà chưa sản phẩm nào có được với công dụng đào thải cồn một cách tự nhiên. Sử dụng ALCOFREE mỗi ngày, trước khi uống rượu bia giúp giảm tác dụng gây hại của cồn đồng thời giảm khó chịu và phục hồi cơ thể sau rượu bia.thật sự rất tốt ♥ tôi hài lòng về sp này khi đi tiệc tùng ko lo lắng về các vấn đề say xĩn nữa cảm ơn alcofree rát nhiều mọi ng nên sử dụng thử
 • Bùi Trọng Phước
  Công việc của Đan Trường giao tiếp rất nhiều nên việc sử dụng rượu bia mỗi ngày là việc không thể tránh khỏi. Để nhanh chóng phục hồi thể lực sau bia rượu, Trường đã sử dụng Alcofree. Chính Alcofree đã giúp Trường cảm thấy khỏe khoắn và cơ thể phục hồi nhanh hơn.
 • Trương Trọng Nghĩa
  Sản phẩm được chiết xuất từ cao đặc Atiso kết hợp với Taurine, Đảng Sâm, Linh Chi và Vitamin... toàn là là các nguyên liệu tốt cho sức khỏe. Mình cảm thấy thật dễ chịu, không còn lo những "dư chấn" sau mỗi trận say nữa... Do công việc phải thường xuyên dùng rượu bia, nay có ALCOFREE thì tôi yên tâm về sức khỏe rồi!
 • vũ hữu quang
  sản phẩm ALCOFREE đã giúp mình hết đau đầu sau mỗi cuộc nhậu và giúp mình tỉnh táo hơn trong ngày hôm sau để làm việc. Từ nay đã có trợ thủ giúp mình tiếp khách thoải mái hơn rất nhiều. Tin dùng sản phẩm lâu dài. Điểm 10 cho chất lượng của Alcofree. Mong cho công ty ngày càng cho ra nhiều những sản phẩm hữu ích như này.
 • Duy Vũ
  Cảm nghĩ của mình sau khi dùng thử Alcofree là sản phẩm dùng rất tốt. Mình đã đỡ mệt sau khi uống rượu và cảm giác buồn nôn cũng giảm hẳn, không còn cảm giác đau đầu như trước đây nữa, nhậu xong ko thấy mệt mỏi, nhức đầu nữa, sáng ngủ dậy tinh thần sảng khoái và khỏe khoắn.
 • Vo Chien
  Dùng trước khi nhậu. Sản phẩm khá tốt, không bị mệt mỏi sau khi uống rượu bia. Ngày hôm sau vẫn làm việc bình thường. Tốt hơn các sản phẩm đã sử dụng qua, có lẽ sẽ tiếp tục sử dụng sản phẩm. Nhiêu đây mà chưa đủ 250 kí tự nữa ak. Gì mà nhiều vậy shop
 • Trần minh kha
  Sản phẩm tốt. Giao hàng nhanh bất ngờ luôn. Cảm nhân về sản phẩm đầu tiên phải kể đến là mẫu mã đẹp, nhỏ gọn, dễ mang theo. Thứ 2 là Làm giảm triệu chứng nhức đầu và mệt mỏi vào sáng hôm sau. Phù hợp với những người hay sử dụng rượu bia. Sẽ tiếp tục ủng hộ Alcofree dài dài.
 • Yến phương
  Sản phẩm giải rượu rất tốt.Tôi rất thích .nó giúp tôi thoát khỏi tình trạng để oải mệt mỏi khó chịu vào sáng ngày hôm sau.giúp tôi tỉnh táo hơn sau mỗi ngày nhậu sau cùng bạn bè.cảm ơn các bạn đã cho ra những sản phẩm tốt cho mọi người và xã hội......
 • Nguyễn thị ngọc hân
  Sản phẩm khá hiệu quả. Ông xã nhà mình mỗi lần nhậu về người thì đi không nổi .sáng hôm sau có hôm không dậy nhức đầu ,uể oải không dậy nổi di làm. hôm nay dùng sản phẩm thì sáng dậy thì thấy tỉnh hẳn không mệt mỏi nữa. Cảm thấy sản phẩm tốt
 • Lê sỹ luân
  Sản phẩm trên cả tuyệt vời, mình là dân kinh doanh thường xuyên giao tiếp với đối tác, trước khi chưa biết alcofree mình hay bị đau đầu sau khi uống bia xong. Từ ngày biết alcofree, uống 1 chai mình k thấy đau đầu nữa, ngược lại tỉnh táo hơn, cảm ơn alcofree rất nhiều
 • Duy Toàn
  Đây là một trong những sản phẩm giải rượu bia mà mình ưng nhất. Bình thường sau khi nhậu mình rất đau đầu, khó dậy đi làm vào sáng hôm sau, cơ thể thì đau nhức, uể oải. Hôm trước nhận được mẫu thử Alcofree và uống trước khi nhậu 10p thì tối về ko hề bị đau đầu, buồn nôn nữa, ngủ ngon và khi dậy tỉnh táo hơn. LZD đang giảm giá lốc 3 còn 90k, tính ra cũng hợp lý nên sẽ tiếp tục order.
 • Trương Thị Thu Hà
  Công việc của mình đôi khi cũng phải tiếp khách hàng, đối tác nên việc uống vài ly rượu hay bia là điêì không tránh khỏi. Mỗi lần như thế mình lại sử dụng AlcoFree đễ giảm thiểu sự mệt mõi và những tác hại khác của rượu bia đối với cơ thể. Sản phẩm có chất lượng tốt.
 • Anh Tuấn
  Sau khi dùng sản phẩm này, tôi cảm thấy giảm hẳn các cảm giác khó chịu như trước đây. Trước đây, tôi thường có cảm giác nhức đầu, mệt mỏi, buồn nôn,...... sau khi tiếp khách. Nhưng giờ thì đã khắc phục hoàn toàn các tình trạng đó và giúp tôi cảm thấy khoẻ hơn vào ngày tiếp theo ngày sử dụng
 • Lại Văn Phạm Giàu
  Về hình thức, chai tiện lợi, mở dễ dàng, màu sắc bắt mắt, đẹp. Về mùi vị thì dễ chịu, đầu óc đang lâng lâng, dùng 1 chai thì đầu bớt nặng hơn, đỡ tưng tưng hơn. Nói chung, cảm nhận ban đầu là tốt, không có gì phải chê bai nhiều. Good! Tôi sẽ tiếp tục ủng hộ sản phẩm,
 • trần anh thư
  sản phẩm rất tốt , tôi mới sử dụng lần đầu nhưng đã cảm nhận được hiệu quả rỏ ràng , Chồng tôi sử dụng sản phản này và không còn cảm thấy mệt mỏi sau mổi buổi giao lưu cùng bạn bè , khách hàng . Nổi lo lắng của chúng tôi về rượu bia đã giảm đi được phần nào kể từ khi biết đến sản phẩm . Trong nhà lúc nào tôi cũng để sẵn sản phẩm này . Cảm ơn Rohto
 • nguyễn yến nhi
  sản phẩm rất tốt , tôi mới sử dụng lần đầu nhưng đã cảm nhận được hiệu quả rỏ ràng , Chồng tôi sử dụng sản phản này và không còn cảm thấy mệt mỏi sau mổi buổi giao lưu cùng bạn bè , khách hàng . Nổi lo lắng của chúng tôi về rượu bia đã giảm đi được phần nào kể từ khi biết đến sản phẩm . Trong nhà lúc nào tôi cũng để sẵn sản phẩm này . Cảm ơn Rohto
 • nguyễn yến nhi
  sản phẩm rất tốt , tôi mới sử dụng lần đầu nhưng đã cảm nhận được hiệu quả rỏ ràng , Chồng tôi sử dụng sản phản này và không còn cảm thấy mệt mỏi sau mổi buổi giao lưu cùng bạn bè , khách hàng . Nổi lo lắng của chúng tôi về rượu bia đã giảm đi được phần nào kể từ khi biết đến sản phẩm . Trong nhà lúc nào tôi cũng để sẵn sản phẩm này . Cảm ơn Rohto
 • nguyễn yến nhi
  sản phẩm rất tốt , tôi mới sử dụng lần đầu nhưng đã cảm nhận được hiệu quả rỏ ràng , Chồng tôi sử dụng sản phản này và không còn cảm thấy mệt mỏi sau mổi buổi giao lưu cùng bạn bè , khách hàng . Nổi lo lắng của chúng tôi về rượu bia đã giảm đi được phần nào kể từ khi biết đến sản phẩm . Trong nhà lúc nào tôi cũng để sẵn sản phẩm này . Cảm ơn Rohto
 • trần đình đình
  sản phẩm rất tốt , tôi mới sử dụng lần đầu nhưng đã cảm nhận được hiệu quả rỏ ràng , Chồng tôi sử dụng sản phản này và không còn cảm thấy mệt mỏi sau mổi buổi giao lưu cùng bạn bè , khách hàng . Nổi lo lắng của chúng tôi về rượu bia đã giảm đi được phần nào kể từ khi biết đến sản phẩm . Trong nhà lúc nào tôi cũng để sẵn sản phẩm này . Cảm ơn Rohto
 • trần anh nhi
  sản phẩm rất tốt , tôi mới sử dụng lần đầu nhưng đã cảm nhận được hiệu quả rỏ ràng , Chồng tôi sử dụng sản phản này và không còn cảm thấy mệt mỏi sau mổi buổi giao lưu cùng bạn bè , khách hàng . Nổi lo lắng của chúng tôi về rượu bia đã giảm đi được phần nào kể từ khi biết đến sản phẩm . Trong nhà lúc nào tôi cũng để sẵn sản phẩm này . Cảm ơn Rohto
 • Hoàng Đình Đạt
  Tôi thấy sản phẩm sử dụng rất tốt, thành phần từ thiên nhiên hoàn toàn không tác dụng phụ,tôi không còn mệt mỏi hay nhức đầu mỗi khi uống rượu bia nữa, tôi rất tin tưởng sản phẩm hhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhh
 • Đinh Vũ Phong
  sản phẩm tốt giúp mình cảm thấy khỏe hơn sau những buổi tiệc vui và đặt biệt dể sử dụng tiện lợi dể mang đi nhỏ gọn mình và gia đình rất thích mọi người hãy thử xem hãy để nó giúp đở bạn. mình đã tin dùng và giờ cảm thấy thật sự thích sản phẩm này rất thích
 • Trần Thanh Trúc
  Khi đi nhậu về cơ thể uể oải, khuya cảm thấy mệt mỏi, chóng mặt bồn nôn. Và ngày hôm sau làm việc ko được thoải mái. Sau khi dùng thử Thấy thoải mái tinh thần vs không còn nhứt đầu. Khi đi nhậu về cơ thể uể oải, khuya cảm thấy mệt mỏi, chóng mặt bồn nôn. Và ngày hôm sau làm việc ko được thoải mái. Sau khi dùng thử Thấy thoải mái tinh thần vs không còn nhứt đầu
 • Nguyễn Phước Thanh
  Mình đã mua về và dùng thử uống trước khi vào tiệc 15 phút sau khi dùng mình cảm thấy ít say hơn và không cảm thấy mệt mỏi nhức đầu hay buồn nôn, tối ngủ ngon sáng dậy tinh thần tỉnh táo. Mình rất thích sản phẩm này và sẽ giới thiệu cho nhiều người khác nữa
 • Nguyễn Văn Giáp
  Mình đã dùng thử sản phẩm thấy rất tốt
 • Bùi Văn Nhật
  Luật bất thành văn: luôn uống 1 lọ ALCOFREE trước khi đến Kingdom Beerclub, và bây giờ là BFF Zone nữa kakaka
 • Vũ Tý Ty
  Tôi là người có nhóm máu O nên khi đi ăn với cơ quan thường uống bia, tôi chỉ cần uống hết 1 ly thôi đã làm cho cả người tôi đỏ hỏn như cục than hồng. Nay có ALCOFREE dùng thử có hiệu quả tức thì sau 5 phút, người tôi trở lại bình thường và tim không còn đập nhanh như khi bị say nữa, có thể làm chủ được bản thân. Giờ đây bí quyết của tôi khi đi với các đồng nghiệp là luôn đem theo bên mình chai ALCOFREE ...uống bia ư? hãy để ALCOFREE lo ^^
 • Lê Quỳnh Như
  Có hiệu quả khi sử dụng, hi vọng Rohto ra thêm nhiều sản phẩm tốt hơn nữa cho những người hay uống rượu bia để giao lưu đối tác, vui chơi với gia đình,...để hôm sau không phải đau đầu, ảnh hưởng tới thời gian công việc, nôn nhiều,... .................
 • Lê Chiêu
  Sau khi dùng thử sản phẩm Alcofree là uống bia rượu xong không thấy mệt mỏi, nhức đầu nữa, sáng ngủ dậy tinh thần cũng sảng khoái và khỏe khoắn hơn. Mình rất thích sản phẩm này, sau này sẽ giới thiệu cho người thân và đồng nghiệp dùng thử sản phẩm Alcofree.
 • CA SĨ ĐAN TRƯỜNG
  Công việc của Đan Trường giao tiếp rất nhiều nên việc sử dụng rượu bia mỗi ngày là việc không thể tránh khỏi. Để nhanh chóng phục hồi thể lực sau bia rượu, Trường đã sử dụng Alcofree. Chính Alcofree đã giúp Trường cảm thấy khỏe khoắn và cơ thể phục hồi nhanh hơn.
 • ANH HƯƠNG DŨNG
  Khi dùng chai Alcofree mỗi ngày thì tôi thấy ngủ ngon hơn, sáng dậy tinh thần tỉnh táo lắm và uống trước mỗi lần nhậu là thấy ít say và không mệt mỏi như hồi trước.”
 • ANH TRỊNH QUANG CHƯƠNG
  Cảm nghĩ của tôi sau khi dùng sản phẩm Alcofree là nhậu xong ko thấy mệt mỏi, nhức đầu nữa, sáng ngủ dậy tinh thần sảng khoái và khỏe khoắn.
 • ANH TĂNG HOÀNG VĨNH PHÚC
  “Cảm nghĩ của mình sau 1 tháng được dùng sản phẩm Alcolfree là đi nhậu về ko mệt nữa, ko nhức đầu hay buồn nôn, ngủ ngon lắm, thức dậy thấy thoải mái, dễ chịu đầu óc, mình rất thích sản phẩm này!”
 • ANH TRẦN NGUYÊN LINH
  Khi uống rượu bia nhiều, gan phải làm việc liên tục để đào thải cồn ra khỏi cơ thể. Do đó, trước khi uống rượu bia, bạn cần có sự hỗ trợ để giảm gánh nặng cho gan, hỗ trợ cơ thể đào thải độc cồn và phục hồi sức khỏe. AlcoFree là thực phẩm bảo vệ sức khỏe được phát triển dựa trên hệ thảo mộc Việt Nam & khoa học Nhật Bản. Với 100% Cynarine tự nhiên từ Actisô kết hợp Taurine, Đảng Sâm, Linh Chi và các Vitamin, hình thành nên công thức độc đáo mà chưa sản phẩm nào có được với công dụng đào thải cồn một cách tự nhiên.
Lên trên