Đang tải...
 
 • slideshow 2
 • slide banner 1

Giới thiệu chung

BẠN NGẠI RƯỢU BIA?
Bạn ngại các loại đồ uống có cồn nhưng công việc cần phải uống một cách thường xuyên?
Bạn ngại những triệu chứng khó chịu kéo dài sau rượu bia?

GIẢI PHÁP CHO BẠN – ALCOFREE

Khi uống rượu bia nhiều, gan phải làm việc liên tục để đào thải cồn ra khỏi cơ thể. Do đó, trước khi uống rượu bia, bạn cần có sự hỗ trợ để giảm gánh nặng cho gan, hỗ trợ cơ thể đào thải độc cồn và phục hồi sức khỏe.

AlcoFree là thực phẩm bảo vệ sức khỏe được phát triển dựa trên hệ thảo mộc Việt Nam & khoa học Nhật Bản. Với 100% Cynarine tự nhiên từ Actisô kết hợp Taurine, Đảng Sâm, Linh Chi và các Vitamin, hình thành nên công thức độc đáo mà chưa sản phẩm nào có được với công dụng đào thải cồn một cách tự nhiên.

Sử dụng AlcoFree mỗi ngày, trước khi uống rượu bia giúp giảm tác dụng gây hại của cồn đồng thời giảm  khó chịu và phục hồi cơ thể sau rượu bia
 

GIẢM tác hại của cồn lên LÁ GAN

GIẢM mệt mỏi, đau đầu, buồn nôn

PHỤC HỔI thể lực sau say

THÀNH PHẦN

Alcofree phối hợp Cynarine chiết xuất từ 100% Actisô tươi cùng Đảng sâm, Linh chi và các Vitamin C, B1, B6 hình thành nên công thức đào thải cồn nhanh chóng và bảo vệ gan một cách tự nhiên, giúp cơ thể giảm mệt mỏi do say và phục hồi nhanh chóng vào sáng hôm sau.

 

*Không chất tạo màu, hương tăng lực

*Sản phẩm có chứa đường trắng, bệnh nhân tiểu đường nên thận trọng khi sử dụng

CƠ CHẾ HẤP THU VÀ CHUYỂN HÓA CỒN TRONG CƠ THỂ

Phần lớn, khoảng 90% lượng cồn vào cơ thể được chuyển hóa và đào thải tại gan. Tuy nhiên, mỗi giờ gan chỉ có thể xử lý một cốc rượu nhỏ tương đương 7g cồn.

Vì vập, gan rất cần sự hỗ trợ  để giảm gánh  nặng cho gan, giúp đào thải cồn nhanh hơn và hiệu quả hơn.
 

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Cơ bản: Uống 1 chai trước khi rượu bia Khi uống rượu bia như bình thường

Nâng cao: Uống  1chai trước và 1 chai sau khi rượu bia Khi phải sử dụng một lượng lớn chất cồn trong cùng một thời gian

Duy trì: Uống 1 chai mỗi ngày để chăm sóc và bảo vệ chức năng gan

*Lắc đều trước khi uống, ngon hơn khi uống lạnh


 

BẠN ĐÃ DÙNG THỬ ALCOFREE CHƯA?

Vui lòng chia sẻ đánh giá của bạn về ALCOFREE để nhận ngay voucher 50.000 VNĐ mua hàng trên Lazada nhé!


(Tối thiểu 250 ký tự)
Banner voucher

ĐÁNH GIÁ TỪ KHÁCH HÀNG

 • Nguyễn thị ngọc hân
  Sản phẩm khá hiệu quả. Ông xã nhà mình mỗi lần nhậu về người thì đi không nổi .sáng hôm sau có hôm không dậy nhức đầu ,uể oải không dậy nổi di làm. hôm nay dùng sản phẩm thì sáng dậy thì thấy tỉnh hẳn không mệt mỏi nữa. Cảm thấy sản phẩm tốt
 • CA SĨ ĐAN TRƯỜNG
  Công việc của Đan Trường giao tiếp rất nhiều nên việc sử dụng rượu bia mỗi ngày là việc không thể tránh khỏi. Để nhanh chóng phục hồi thể lực sau bia rượu, Trường đã sử dụng Alcofree. Chính Alcofree đã giúp Trường cảm thấy khỏe khoắn và cơ thể phục hồi nhanh hơn.
 • ANH HƯƠNG DŨNG
  Khi dùng chai Alcofree mỗi ngày thì tôi thấy ngủ ngon hơn, sáng dậy tinh thần tỉnh táo lắm và uống trước mỗi lần nhậu là thấy ít say và không mệt mỏi như hồi trước.”
 • ANH TRỊNH QUANG CHƯƠNG
  Cảm nghĩ của tôi sau khi dùng sản phẩm Alcofree là nhậu xong ko thấy mệt mỏi, nhức đầu nữa, sáng ngủ dậy tinh thần sảng khoái và khỏe khoắn.
 • ANH TĂNG HOÀNG VĨNH PHÚC
  “Cảm nghĩ của mình sau 1 tháng được dùng sản phẩm Alcolfree là đi nhậu về ko mệt nữa, ko nhức đầu hay buồn nôn, ngủ ngon lắm, thức dậy thấy thoải mái, dễ chịu đầu óc, mình rất thích sản phẩm này!”
 • ANH TRẦN NGUYÊN LINH
  Khi uống rượu bia nhiều, gan phải làm việc liên tục để đào thải cồn ra khỏi cơ thể. Do đó, trước khi uống rượu bia, bạn cần có sự hỗ trợ để giảm gánh nặng cho gan, hỗ trợ cơ thể đào thải độc cồn và phục hồi sức khỏe. AlcoFree là thực phẩm bảo vệ sức khỏe được phát triển dựa trên hệ thảo mộc Việt Nam & khoa học Nhật Bản. Với 100% Cynarine tự nhiên từ Actisô kết hợp Taurine, Đảng Sâm, Linh Chi và các Vitamin, hình thành nên công thức độc đáo mà chưa sản phẩm nào có được với công dụng đào thải cồn một cách tự nhiên.
Lên trên