bí quyết cho làn da sáng đẹp

Da sẫm màu, nám, đốm nâu khiến phụ nữ kém tự tin khi giao tiếp. Đây đều là những ảnh hưởng của việc tăng sắc tố da. Nếu đang trăn trở với những vấn đề này, bài viết này sẽ vô cùng hưu ích cho bạn.

1. Nguyên nhân của việc tăng sắc tố da:

Tăng sắc tố là tình trạng sản xuất quá mức melanin gây ra bởi mặt trời, kích thích tố hoặc phản ứng viêm. Đây là một tình trạng phổ biến, thường vô hại. Tất cả các loại da đều dễ bị tăng sắc tố. Nhưng nó phổ biến hơn ở da sẫm màu vì có nhiều melanin và nhiều melanocytes hơn. Hiện tượng thường thấy ở da tăng sắc tố là tông da sẫm, đốm nâu và nám.

  • Da sẫm màu: Chủ yếu là do tiếp xúc với ánh sáng mặt trời nên melanin tăng lên để giúp bảo vệ làn da của bạn khỏi ánh sáng tia cực tím.
  • Đốm nâu: Sự hình thành của melanin không dừng mặc dù da không tiếp xúc với ánh sáng mặt trời. Tái tạo da kém khiến không thể loại bỏ được đốm đen.
  • Nám da: Gây ra bởi sự xáo trộn của sự cân bằng hoc-mon không thể ngừng sản xuất melanin. Các kích thích tố nữ estrogen và progesterone đôi khi có thể kích thích melanin – đặc biệt là khi không được bảo vệ dưới ánh nắng mặt trời và trong khi mang thai.
2. Blossomy giúp đẩy lùi đen sạm, đốm đen và vết nám.

Blossomy phát huy hiệu quả nhờ cơ chế ngăn chặn sản suất Melanin đồng thời thúc đẩy tái tạo da.

Curcumin:

  • Khi các yếu tố bên ngoài gây ra sự gia tăng sản xuất melanin, hoc-mon ACTH sẽ được tiết ra bởi tuyến yên. Hormone này hỗ trợ MC1R, và đây là một trong những protein kích thích sản xuất melanin. Ngoài ra, sự hình thành Melanin còn được kích hoạt bởi các gốc tự do.
  • Curcumin có đặc tính chống oxy hóa để ức chế gốc tự do và hạn chế hoc-mon ACTH, từ đó làm giảm sắc tố và giúp da sáng hơn.

Lactium

  • Căng thẳng gây ra sự sản sinh Melanin và hoc-mon Cortisol. Hormone Cortisol làm chậm sản sinh các tế bào da và làm cho các tế bào mất nhiều thời gian hơn để lên bề mặt và bong ra.
  • Lactium giảm stress để ức chế sản xuất melanin cho hiệu quả làm trắng và tăng cường làn da để cải thiện các đốm đen.
truc-diem-4