Khái niệm thương hiệu

Người Việt chúng ta từ bao đời nay đã tận dụng những bài thuốc từ tự nhiên để chăm sóc sức khoẻ hoặc dùng thảo dược trong bữa ăn. Trên thế giới không có nhiều nước sở hữu một nền văn hoá thảo dược phong phú lên đến con số hơn 4000 loại cây cỏ quý giá như vậy.

Tuy nhiên gần đây người dân đang lo lắng ô nhiễm môi trường sẽ ảnh hưởng đến nguồn thực phẩm an toàn, dẫn đến việc mất lòng tin và khó khăn khi chọn mua bất kì loại thực phẩm nào.

Trước tình hình đó, chúng tôi bắt đầu suy nghĩ để làm được gì đó với tư cách là công ty dược phẩm đã đồng hành cùng đất nước này suốt hơn 20 năm qua. Chính vì thế chúng tôi đã cho ra đời thương hiệu Rohto Health Science.

“A story of Vietnamese wisdom meets Japanese pharma-science.”

Rohto Health Science là nhãn hiệu thực phẩm chức năng chăm sóc sức khỏe của công ty Rohto-Mentholatum Việt Nam dựa trên nguyên lý kết hợp tinh hoa bản địa Việt Nam cùng khoa học hiện đại Nhật Bản. Với thương hiệu mới này, doanh nghiệp và nền nông nghiệp Việt Nam sẽ được phát huy tiềm năng vốn có, trong khi đó, Rohto được truyền cảm hứng để đem khoa học Nhật Bản biến đổi nguồn tài nguyên vốn có của Việt Nam thành những sản phẩm giúp người dân bản địa và cộng đồng Việt Nam khỏe mạnh hơn.

5 cam kết của Rohto Health Science