Chú ý khi anh xã hay phải uống rượu bia

“Đã là đàn ông phải biết uống rượu bia” này là câu cửa miệng của anh xã mình. Uống để giao tiếp với đối tác công việc, để gắn kết mối quan hệ với đồng nghiệp hay đơn giản để gần nhau hơn với người thân trong gia đình.

Chắc hẳn các mẹ cũng hiểu rõ tác hại của rượu bia rồi nhỉ: bệnh gan, bệnh tim mạch và bệnh dạ dày là những tác hại rất đáng nói của rượu bia. Để tránh tác hại của chất cồn vào cơ thể mình luôn dặn đi dặn lại anh xã: Trước khi uống nhớ ăn chút gì trước. Nhớ để chai nước lọc kế bên uống để nhanh chóng đào thải chât cồn ra khỏi cơ thể. Vậy nhưng khi vào bàn nhậu rồi thì….các ông quên béng tất cả. Đã vậy, về đến nhà là không thèm tắm rửa rồi ngủ luôn. Sáng hôm sau thì….lờ đờ dậy rồi lờ đờ đến sở làm. Mình lo lắng lắm. Cứ mãi thế này sức khoẻ của anh xã sẽ giảm sút rất nhanh thôi!!!!.

Mình biết chắc rằng các mẹ rất hay buồn phiền về chuyện này. Tuy nhiên, mình chia sẻ với các bạn một tip rất hiệu quả để cải thiện sức khoẻ của anh xã nè:

Trước đây mình có nghe đến nước giải rượu nhưng lại ngại về chất lượng nên chưa dám dùng thử. Nay mạo mụôi dùng thử sản phẩm Alcofree này. Lý do mình dùng vì đây là sản phẩm được phát triển từ hệ thảo mộc Việt Nam và công nghệ Nhật Bản. Nghe yên tâm lắm luôn. Đọc trên website http://rohtohealthscience.com thì thấy sản phẩm chiết xuất từ Atiso, Đảng Sâm, Linh Chi, tất cả toàn là thảo mộc nên mình hoàn toàn muốn dùng thử. Kết quả sau 3 lần dùng là: Anh xã không còn cảm thấy nặng đầu và say bí tỉ nữa. Nhậu về anh còn đủ tỉnh táo đi tắm và dọn cơm phụ vợ. Sáng hôm sau thì hoàn toàn bình thường.
Rất là hiệu quả các mẹ ạ 🙂

(Nguổn: Facebook chị Trần Thị Phương Anh)

https://www.facebook.com/tranphuonganh1912/posts/1752925921391951

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *