Đại sứ thương hiệu Đan Trường

Đại sứ thương hiệu Đan Trường

Với gương mặt thân thiện và dành nhiều sự quan tâm cho sức khỏe, ca sĩ Đan Trường  đã được công ty Rohto Mentholatum Việt Nam lựa chọn mời làm đại sứ thương hiệu cho sản phẩm nước uống giải rượu, mát gan Alcofree.

Đan Trường là một ca sĩ nổi tiếng từ những năm 90,  anh là người sở hữu nhiều ca khúc được khán giả yêu thích và thành công nhất Việt Nam với sự đa dạng về nhiều thể loại nhạc, từ nhạc trẻ, sử thi đến dân ca và bolero.Với  nỗ lực rèn luyện tạo phong cách riêng, anh sớm có được sự thành công và có được một lực lượng khán giả hùng hậu, có thể nói là hùng hậu nhất Việt Nam yêu mến. Trong sự nghiệp âm nhạc, anh đã giành được rất nhiều thành tựu bao gồm các giải thưởng như giải Làn Sóng Xanh, VTV Bài Hát Tôi Yêu, giải Ca sĩ được Yêu Thích Nhất của HTV và nhiều giải thưởng lớn nhỏ khác.

Công việc của Đan Trường giao tiếp rất nhiều và phải tham gia rất nhiều buổi events, sinh nhật nên  việc sử dụng rượu bia là việc không thể tránh khỏi. Thế nhưng, lúc nào xuất hiện trước khán giả, hầu như  chúng ta đều thấy Đan Trường luôn xuất hiện với một hình ảnh khỏe khoắn để đem đến cho khán giả những mành trình diễn chất lượng tốt nhất. Theo chia sẻ của anh, bí quyết để cơ thể hồi phục nhanh chóng đó chính là sử dụng Alcofree. Chỉ cần sử dụng 1 chai Alcofree đã giúp cho cơ thể Đan Trường hồi phục nhanh, tránh mệt mỏi và khỏe khoắn hơn vào ngày hôm sau.

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *