Sản phẩm ra đời từ niềm đam mê và tâm huyết

Sản phẩm ra đời từ niềm đam mê và tâm huyết

Việt Nam có hơn 4000 loại thảo dược quý hiếm. Trước khi thuốc tây xuất hiện, người dân đã biết tận dụng nguồn nguyên liệu quý giá này từ thiên nhiên để chăm lo sức khỏe cho bản thân.

Chính vì vậy, sau khi gặp gỡ và tiếp xúc với các công ty địa phương Việt Nam có kinh nghiệm lâu năm trong việc phát triển sản phẩm từ thảo dược, cảm nhận rõ họ sở hữu nguồn kiến thức uyên thâm và một trái tim chân thành đối với thảo dược Việt Nam, tập thể Rohto Health Science trỗi lên niềm đam mê và nhiệt huyết và quyết định hợp tác với họ.

Với đối tác của chúng tôi, thảo dược Việt Nam là niềm đam mê của cả cuộc đời họ. Họ đã và đang theo đuổi con đường ấy mấy chục năm qua để đem những kiến thức có được để tạo ra những sản phẩm thực sự tốt cho người Việt. Họ luôn tự hào về tính an toàn, minh bạch về nguồn gốc và sự hiệu quả trong chính mỗi sản phẩm mà họ tự tay gieo trồng, chăm sóc và tham gia sản xuất.

Nhận thức được nguồn nguyên liệu thô rất quan trọng, vì thế đối tác của chúng tôi tự mình xây dựng nông trại với chuẩn mực khắt khe kết hợp cùng công nghệ tiên tiến để tạo ra những sản phẩm chất lượng cao như mong muốn. Họ không chỉ muốn tạo ra những sản phẩm tâm huyết và còn phải đại diện được cho sự phát triển của nền thảo dược Việt Nam.

Sự hợp tác đầy nhiệt huyết giữa một bên là thiện ý tuyệt vời từ phía Nhật Bản mong muốn chia sẻ kiến thức cũng như công nghệ nhằm hỗ trợ thực phẩm Việt, và một bên là niềm khát khao phát triển những tinh túy sẵn có của bản địa. Chúng tôi có niểm đam mê và sự nghiêm túc trong quá trình kết hợp để tạo ra sản phẩm. Hai bên đã cùng nhau chia sẻ, trao đổi, tư vấn để bắt tay tạo ra thực phẩm chức năng đạt chuẩn Nhật Bản cho người dân việt Nam.