Trí tuệ và sắc đẹp là biểu tượng của người phụ nữ hiện đại

Hôm qua họp lớp, gặp mấy con bạn cũ thấy đứa nào trông cũng mệt mỏi nên có phần kém sắc hơn. Ai cũng bảo mình chắc số nhỏ này sung sướng, lấy chồng không phải đụng móng tay, trẻ lâu quá trời … Mình nghe chỉ cười ^_^ … Tụi nó đâu biết cuộc sống hôn nhân thì ai cũng phải vất vả.

Sáng 5h30, mình dậy chuẩn bị bữa sáng cho cả nhà, rồi cho con đi học, chạy vội lên công ty. Chiều về tranh thủ đón con rồi ghé chợ, cơm nước, dạy con học xong thì làm việc công ty mang về tới khuya. Thời gian cho bản thân không có, da khô, ăn uống vội vàng, không đúng bữa, đau bao tử liên miên…

Rất rất muốn một ngày 48 tiếng để còn kịp chăm sóc da và tập thể dục chăm sức khoẻ . Bởi vậy hôm bữa đọc được kết quả khảo sát này trên Internet bị thu hút luôn:

  • 95% phụ nữ cảm thấy da mềm mại hơn
  • 82% phụ nữ dễ dễ ngủ hơn vào mỗi buổi tối
  • 80% phụ nữ cảm thấy tràn đầy năng lượng hơn.

Đây là kết quả khảo sát của 150 phụ nữ uống Blossomy mỗi đêm trước khi ngủ.
Đọc xong là muốn mua liền luôn vì mình nghĩ muốn đẹp bên ngoài trước tiên phải khoẻ bên trong, sản phẩm này sẽ giúp Hiền luôn tràn năng lượng. Mình uống được 6 hôm rồi, thấy ngủ ngon hơn nên sáng dậy phải nói là da dẻ tươi tắn hơn và người cũng khoẻ hơn hẳn.

Vì đây là sản phẩm mới nên chắc nhiều chị chưa dùng, mình chia sẻ thêm review thế này nhé. Thành phần chính của là Curcumin chiết xuất 100% từ nghệ vàng tự nhiên và Collagen. Curcumin là thành phần qúy hiếm đóng vai trò chính trong hoạt tính sinh học của củ nghệ giúp làm lành các niêm mạc dạ dày, tá tràng và kích thích tiêu hóa, giúp khoẻ từ bên trong đồng thời hỗ trợ làn da. Collagen thì nổi tiếng với vai trò là loại protein chủ đạo duy trì sự căng mọng, săn chắc và tươi trẻ của làn da chúng ta.

Nào !!!!! Chị em đừng quên “Trí tuệ và sắc đẹp là biểu tượng của phụ nữ tụi mình” dù có bận trăm công ngàn việc cũng đừng quên rằng việc gìn giữ nhan sắc tuổi xuân mới là quan trọng nhất nhé!

(Nguồn: Facebook Hien Nguyen Ngoc)

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *