Tầm nhìn

ROHTO HEALTH SCIENCE
DINH DƯỠNG TỪ THIÊN NHIÊN,
CHO CUỘC SỐNG KHOẺ ĐẸP

Rohto Health Science là nhãn hiệu thực phẩm chức năng chăm sóc sức khỏe của công ty Rohto-Mentholatum Việt Nam dựa trên nguyên lý kết hợp tinh hoa thiên nhiên cùng khoa học hiện đại Nhật Bản.

Với phương châm “Sức khỏe của người tiêu dùng là điều quan trọng nhất”, Rohto Health Science cam kết mang tới những sản phẩm an toàn, minh bạch giúp cải thiện sức khỏe và sắc đẹp của người tiêu dùng Việt.

Sứ mệnh thương hiệu

An toàn, hiệu quả
và minh bạch

là 3 giá trị mà Rohto Health Science luôn hướng đến và đưa vào từng sản phẩm của mình.

Ngoài đảm bảo sự minh bạch từ nghiên cứu, tuyển chọn nguyên vật liệu, sản xuất và phân phối; sản phẩm của Rohto Health Science còn được kiểm nghiệm lâm sàng bởi các chuyên gia trước khi đến tay người tiêu dùng.

Bằng những nỗ lực không ngừng, chúng tôi cam kết cung cấp tới người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm chất lượng, an toàn và hiệu quả.

decoration item
decoration item

Cam kết từ rohto health science

Nguồn gốc sản phẩm minh bạch từ nông trại tới tay người dùng.
Phát triển sản phẩm dựa trên khoa học Nhật Bản.
Quy trình sản xuất nghiêm ngặt, tiêu chuẩn chất lượng cao.
Chất lượng an toàn, tin cậy.
Bảo vệ sức khỏe cho cộng đồng và xã hội.
decoration item

Công nghệ sản xuất

Ngoài việc nghiên cứu & phát triển ra những công thức hiệu quả; nguồn gốc minh bạch và quy trình sản xuất đảm bảo cũng là yếu tố tiên quyết để cho ra đời sản phẩm chất lượng. Hiểu được điều đó, Rohto Health Science luôn tìm kiếm nguồn nguyên liệu sạch và được thông qua những kiểm định chất lượng của Nhật Bản & Việt Nam.

Sau đó, nguồn nguyên liệu thô này được quản lý gắt gao trong cả quy trình sản xuất, để đảm bảo sản phẩm đầu ra an toàn theo đúng chuẩn Nhật Bản. Đặt chất lượng sản phẩm và sự an toàn của người tiêu dùng lên hàng đầu, Rohto Health Science luôn cam kết đảm bảo nguồn gốc sản phẩm minh bạch, chuẩn xác từ nông trại đến tay người dùng.