Giới thiệu chung

Khi uống rượu bia nhiều, gan phải làm việc liên tục để đào thải cồn ra khỏi cơ thể. Do đó, trước khi uống rượu bia, bạn cần có sự hỗ trợ để giảm gánh nặng cho gan, hỗ trợ cơ thể đào thải độc cồn và phục hồi sức khỏe.

AlcoFree là thực phẩm bảo vệ sức khỏe được phát triển dựa trên hệ thảo mộc Việt Nam & khoa học Nhật Bản. Với 100% Cynarine tự nhiên từ Actisô kết hợp Taurine, Đảng Sâm, Linh Chi và các Vitamin, hình thành nên công thức độc đáo mà chưa sản phẩm nào có được với công dụng đào thải cồn một cách tự nhiên.

Sử dụng AlcoFree mỗi ngày, trước khi uống rượu bia giúp giảm tác dụng gây hại của cồn đồng thời giảm  khó chịu và phục hồi cơ thể sau rượu bia.

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG

Người thường phải sử dụng các loại đồ uống có cồn, hay bị các cảm giác khó chịu vào ngày hôm sau.

Người thường xuyên phải uống rượu bia do tính chất công việc.

Người quan tâm tới việc bảo vệ và chăm sóc chức năng gan, giúp cơ thể khỏe mạnh và sảng khoái.

THÀNH PHẦN

Alcofree phối hợp Cynarine chiết xuất từ 100% Actisô tươi cùng Đảng sâm, Linh chi và các Vitamin C, B1, B6 hình thành nên công thức đào thải cồn nhanh chóng và bảo vệ gan một cách tự nhiên, giúp cơ thể giảm mệt mỏi do say và phục hồi nhanh chóng vào sáng hôm sau.

CAO ĐẶC ATISÔ

Cao đặc Atisô bao gồm các chất chlorogenic cynarine, các nhóm axit hữu cơ: succinic acid, fumaric acid và acids cafeic, flavonoids. Atisô các tác dụng lợi tiểu, hỗ trợ chức năng gan và mật.

Cynarine là một hoạt chất có nhiều trong lá Atisô. Cynarine có chức năng quan trọng trong bảo vệ, nuôi dưỡng và tái tạo gan, hỗ trợ gan chống lại các bệnh như gan mãn tính, suy chức năng gan,…,làm lợi mật và hồi phục cơ thể, kích thích việc ăn uống, lợi tiểu, chống độc cơ thể.

Fumaric acid và succinic acid có trong Actisô là chất nền trong chuyển hóa alcohol và giảm độc tính của ethanol sau khi uống rượu bằng cách kích thích hoạt động của ALDH do đó làm tăng tốc độ phân hủy của acetaldehyde một chất độc sinh ra do dùng quá nhiều bia rượu.

THỬ NGHIỆM LÂM SÀNG

Sau 1 tháng thử nghiệm lâm sàng với 75 người sử dụng Alcofree 1 chai hằng ngày và thêm 1 chai trước khi uống rượu bia 15 phút, sản phẩm đã được ghi nhận với kết quả rất khả quan.

 Sau 30 ngày sử dụng, 100% người dùng nhận thấy cồn trong cơ thể được đào thải nhanh hơn và không cảm thấy say xỉn khi uống rượu bia. Các triệu chứng khó chịu sau khi dùng rượu bia như mệt mỏi, buồn nôn, đau nóng dạ dày hầu như đã giảm sau thời gian dài sử dụng sản phẩm.

100% người dùng nhận xét Alcofree giúp cơ thể khỏe khoắn, không đau đầu, không đau cơ, giảm mùi khó chịu trên cơ thể và dễ dàng tỉnh dậy vào sáng hôm sau.

CÔNG DỤNG

Trong Alcofree có cao đặc Atisô chứa hàm lượng cao Cynarine hỗ trợ chức năng gan, bảo vệ gan, mật, hỗ trợ điều trị các bệnh về gan.

Giúp quá trình đào thải cồn diễn ra nhanh chóng và ngăn chặn việc hình thành acetaldehyde trong quá trình chuyển hóa cồn.

Hỗ trợ phục hồi cơ thể, giảm mệt mỏi sau khi uống rượu bia.

CÁCH DÙNG

Dùng trước hoặc sau khi uống rượu bia.

Để đạt hiệu quả tốt nhất, nên uống trước khi uống rượu bia 15 phút.

Ngon hơn khi uống lạnh.

Bảo quản nơi khô mát, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

QUY TRÌNH SẢN XUẤT

Chúng tôi luôn nỗ lực đem đến những sản phẩm được sản xuất với dây chuyền khép kín từ nông trại đến tay người dùng với nguồn gốc nguyên liệu minh mạch, xuất xứ rõ ràng