Đang tải...
 
  • slideshow 2

Giới thiệu chung

BẠN NGẠI RƯỢU BIA?
Bạn ngại các loại đồ uống có cồn nhưng công việc cần phải uống một cách thường xuyên?
Bạn ngại những triệu chứng khó chịu kéo dài sau rượu bia?

GIẢI PHÁP CHO BẠN – ALCOFREE

Khi uống rượu bia nhiều, gan phải làm việc liên tục để đào thải cồn ra khỏi cơ thể. Do đó, trước khi uống rượu bia, bạn cần có sự hỗ trợ để giảm gánh nặng cho gan, hỗ trợ cơ thể đào thải độc cồn và phục hồi sức khỏe.

AlcoFree là thực phẩm bảo vệ sức khỏe được phát triển dựa trên hệ thảo mộc Việt Nam & khoa học Nhật Bản. Với 100% Cynarine tự nhiên từ Actisô kết hợp Taurine, Đảng Sâm, Linh Chi và các Vitamin, hình thành nên công thức độc đáo mà chưa sản phẩm nào có được với công dụng đào thải cồn một cách tự nhiên.

Sử dụng AlcoFree mỗi ngày, trước khi uống rượu bia giúp giảm tác dụng gây hại của cồn đồng thời giảm  khó chịu và phục hồi cơ thể sau rượu bia
 

GIẢM tác hại của cồn lên LÁ GAN

GIẢM mệt mỏi, đau đầu, buồn nôn

PHỤC HỔI thể lực sau say

THÀNH PHẦN

Alcofree phối hợp Cynarine chiết xuất từ 100% Actisô tươi cùng Đảng sâm, Linh chi và các Vitamin C, B1, B6 hình thành nên công thức đào thải cồn nhanh chóng và bảo vệ gan một cách tự nhiên, giúp cơ thể giảm mệt mỏi do say và phục hồi nhanh chóng vào sáng hôm sau.

 

*Không chất tạo màu, hương tăng lực

*Sản phẩm có chứa đường trắng, bệnh nhân tiểu đường nên thận trọng khi sử dụng

CƠ CHẾ HẤP THU VÀ CHUYỂN HÓA CỒN TRONG CƠ THỂ

Phần lớn, khoảng 90% lượng cồn vào cơ thể được chuyển hóa và đào thải tại gan. Tuy nhiên, mỗi giờ gan chỉ có thể xử lý một cốc rượu nhỏ tương đương 7g cồn.

Vì vập, gan rất cần sự hỗ trợ  để giảm gánh  nặng cho gan, giúp đào thải cồn nhanh hơn và hiệu quả hơn.
 

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Cơ bản: Uống 1 chai trước khi rượu bia Khi uống rượu bia như bình thường

Nâng cao: Uống  1chai trước và 1 chai sau khi rượu bia Khi phải sử dụng một lượng lớn chất cồn trong cùng một thời gian

Duy trì: Uống 1 chai mỗi ngày để chăm sóc và bảo vệ chức năng gan

*Lắc đều trước khi uống, ngon hơn khi uống lạnh


 

NHỮNG CON SỐ BÁO ĐỘNG

     -    ​​Năm 2017, sản lượng bia tại Việt Nam chạm mốc 4 tỷ lít, tăng 10,4% so với năm 2016 và bình quân mỗi người dân tiêu thụ 42 lít bia/năm.

     -    ​​Theo thống kê, năm 2008 Việt Nam mới đứng thứ 8 châu Á về tiêu thụ bia, nhưng 8 năm sau (2016) đã trở thành quốc gia tiêu thụ nhiều thứ 3 trong khu vực, chuẩn bị “xếp cùng mâm” với Nhật Bản và Trung Quốc.

     -    ​​Năm 2016, có 33 triệu lít rượu được cấp phép kinh doanh.

     -    ​​Đáng chú ý, lượng rượu bia trung bình sử dụng trên thế giới không tăng trong vòng một thập niên qua, trong khi ở Việt Nam lại tăng trưởng theo chiều "thẳng đứng".
     Bấm vào ĐÂY để đọc thêm thông tin.

 

VĂN HÓA RƯỢU BIA VÀ NHỮNG HỆ LỤY


Thói quen nhậu nhẹt lai rai sau giờ làm đã trở thành một nét văn hóa của người Việt. Bạn bè gặp nhau uống bia. Đối tác, khách hàng bàn chuyện làm ăn cùng nhau đi nhậu. Các bữa tiệc tùng, lễ Tết, cưới hỏi đôi lúc trở thành những cuộc nhậu nhẹt quên đường đi lối về. 
   Một số biểu hiện của việc khó chịu sau rượu bia mà chắc hẳn ai cũng đã từng trải qua:
     -   
Đau đầu, chóng mặt.
     -   
Mệt mỏi và uể oải.
     -    
Không tỉnh táo vào sáng hôm sau.
     -    
Buồn nôn.
     
-    Đau bụng và nóng dạ dày.
   Không chỉ dừng lại ở những triệu chứng khó chịu cho cơ thể, rượu bia còn gây nhiều tác hại nghiêm trọng cho sức khỏe.
 

TÁC HẠI CỦA RƯỢU BIA VỚI SỨC KHỎE

    -   Đối với gan, mỗi 1 tiếng, gan của chúng ta có khả năng nhận vào một lượng cồn nhất định. (1-2 chai bia mỗi ngày là lượng tiêu thụ tiêu chuẩn.)
    -   Khi người bệnh tiếp tục sử dụng rượu bia, rượu bia đi vào cơ thể và sản sinh ra một loại enzyme độc hại có tên là acetaldehyde, có thể phá hủy các tế bào gan và để lại sẹo vĩnh viễn. Các vết sẹo này trở thành vật cản khiến cho máu và các chất dịch khác trong cơ thể không lưu thông hết toàn bộ gan. Càng uống rượu bia lâu ngày, gan càng trở nên chai cứng và tiến triển thành bệnh ung thư.
    -    Rượu bia có thể làm tăng dịch dạ dày, giảm thèm ăn và từ đó dẫn đến suy dinh dưỡng. Nghiêm trọng hơn, nó có thể gây loét dạ dày.
    Bấm vào ĐÂY để đọc thêm thông tin.


ALCOFREE - GIẢI PHÁP CHO BẠN

   Phần lớn, khoảng 90% lượng cồn vào cơ thể được chuyển hóa và đào thải tại gan. Tuy nhiên, mỗi giờ gan chỉ có thể xử lý một cốc rượu nhỏ tương đương 7g cồn.

   Với 2 enzyme trung gian là ADH và ALDH, gan sẽ đảm nhận việc phân hủy cồn. ADH bảo đảm việc chuyển hoá rượu thành acetaldehyde, sau đó được tổng hợp tiếp theo bởi enzyme ALDH thành axit acetic và acetyl coenzyme A. Trong đó, acetaldehyde là chất mang độc tố gấp 30 lần so với cồn, và có khả năng gây ung thư. Vậy càng nhiều ALDH và càng ít ADH thì sẽ càng ít bị say và ít chịu tác động có hại từ rượu bia. Vì vậy, gan rất cần sự hỗ trợ để giảm gánh nặng & giúp đào thải cồn nhanh hơn và hiệu quả hơn.

   ALCOFREE là thực phẩm bảo vệ sức khỏe được phát triển dựa trên hệ thảo mộc Việt Nam & khoa học Nhật Bản. Với 100% Cynarine tự nhiên từ Actisô kết hợp Taurine, Đảng Sâm, Linh Chi và các Vitamin, hình thành nên công thức độc đáo mà chưa sản phẩm nào có được với công dụng đào thải cồn một cách tự nhiên.

   Sử dụng ALCOFREE mỗi ngày, trước khi uống rượu bia giúp giảm tác dụng gây hại của cồn đồng thời giảm khó chịu và phục hồi cơ thể sau rượu bia.
 

THÀNH PHẦN SẢN PHẨM

 Tinh chất Cynarine từ Actisô

   -    Thải độc gan.
   -    Giúp đào thải cồn nhanh.
Đảng Sâm và Linh Chi: Phục hồi thể lực sau khi say.
  -    Đảng sâm: chữa tỳ vị suy kém, phế khí hư nhược, kém ăn, mệt mỏi, khát nước, ốm lâu khiến cơ thể suy nhược, lợi tiểu.
  -    Linh chi: có tác dụng trong điều trị suy nhược thần kinh, chóng mặt, mất ngủ, viêm gan mạn tính, bệnh tim mạch.
Taurine, các Vitamin C, B1, B6: Giảm mệt mỏi do say bia rượu và giúp cơ thể tỉnh táo sau khi say.
Taurine: Taurine đóng vai trò thiết yếu trong các chức năng của thị giác, não và hệ thần kinh, chức năng của tim và nó là chất liên kết các acid mật. Một vai trò quan trọng của taurine là khử độc, kháng oxy hóa. Taurine cần cho quá trình hấp thu và hòa tan mỡ được hiệu quả.


ACTISÔ - TINH HOA BẢN ĐỊA VIỆT NAM ĐẬP TAN NỖI LO RƯỢU BIA

   Tinh chất Cynarine từ Actisô: Có chứa các nhóm chất Acid hữu cơ Acid Succinic, Acid Fumaric, các Acid Cafeic và Clorogenic Cynarine, Flavonoid nên Actisô có tác dụng lợi tiểu, thông mật chữa các bệnh về gan, thận, viêm thận cấp và mạn.​
   Riêng Acid Fumaric và Acid Succinic có trong Actisô là chất nền trong chuyển hóa alcohol và giảm độc tính của ethanol sau khi uống rượu bằng cách kích thích hoạt động của ALDH do đó làm tăng tốc độ phân hủy của acetaldehyd một chất độc sinh ra do dùng quá nhiều bia rượu.


   Bấm vào ĐÂY để đọc thêm thông tin về cách bảo vệ gan và sức khỏe trước tác động của rượu bia.
   Bấm vào ĐÂY để mua hàng trực tuyến.

Lên trên