Giải pháp giúp ông xã không lo say xỉn

Thỉnh thoảng ngồi “tám” với bạn bè thấy nỗi ám ảnh nhất của mấy bà vợ là có chồng hay nhậu nhẹt. Tác hại thì khỏi phải nói rồi, mà nhiều khi công việc muốn tránh cũng ko được, nhất là mấy ông có nghề nghiệp phải đi giao tiếp. Như ông xã mình là hạn chế lắm luôn mà tuần nào cũng phải đi tiếp khách. Hôm nào ông chồng lờ đờ sau cuộc nhậu về mình cũng nhăn mặt. Những lúc đó ông chẳng còn tỉnh táo ngồi ăn cơm tối cùng gia đình, cũng chẳng tán dóc cùng gia đình trước tivi sau giờ cơm và tệ hơn không thể kiểm tra kết quả học tập của con nữa. Đã vậy, phải tranh thủ pha nước chanh – nước gừng để chất cồn mau đào thải.

Hôm nay tình cờ thấy được nước giải rượu trên Lazada thì mình bắn ngay vào tìm hiểu liền. Đọc thông tin thì biết được sản phẩm này của Rohto được phát triển dựa trên hệ thảo mộc Việt Nam và khoa học Nhật Bản. Lăn tăn vào website xem thì ôi nguồn gốc rõ ràng xứng đáng để mua cho ông chồng nhỉ.

Mỗi sáng đi làm mình nhét 1 chai vào túi ông chồng và dặn chắc rằng: hôm nay có nhậu nhẹt thì uống Alcofree này trước . Nếu về nhà với tình trạng say xỉn bí tỉ thì đừng cấm vào nhà đấy nhé. Hiệu quả lắm các mẹ ạ! Alcofree giúp đào thải chất cồn nhanh hơn nên ông chồng không bị xỉn nữa. Đọc trên bao bì thì sản phẩm được chiết xuất từ cao đặc Atiso kết hợp với Taurine, Đảng Sâm, Linh Chi và Vitamin, ôi toàn là là các nguyên liệu tốt cho sức khỏe.

Thỉnh thoảng mình cũng nên dùng ké 1 chai trước khi party cho yên tâm nhỉ.

(Nguồn: Facebook chị Nguyễn Thị Ngọc Lan)

https://www.facebook.com/ngoclan.nguyen/posts/10209973060427434

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *